Đòi Hoa Kỳ và chính quyền Sài Gòn phải tôn trọng và nghiêm chỉnh thi hành Hiệp định Pari về Việt Nam - Pháp sư Thích Trí Độ, đại biểu Hà Nội; Pháp sư Thích Trí Độ, đại biểu Hà Nội
Thể hiện đóng góp của giới Phật giáo trong kháng chiến chống Mỹ; niềm tin của giới Phật giáo vào Đảng và Nhà nước sẽ chiến đấu thắng lợi, khẳng định quyết tâm kháng chiến chống Mỹ