Hoàn chỉnh tổ chức bộ máy quản lý nông nghiệp từ Trung ương đến cơ sở hợp tác xã là yêu cầu cần thiết cấp bách để góp phần làm chuyển biến tình hình nền sản xuất nông nghiệp hiện nay - Phí Văn Hà, đại biểu Hà Tây; Phí Văn Hà, đại biểu Hà Tây
Trình bày những khó khăn và hạn chế trong sản xuất và quản lý nông nghiệp; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: ban hành Điều lệ về tổ chức và hoạt động của ngành nông nghiệp, bồi dưỡng lao động, sử dụng hợp lý lao động…