Nếp sống mới và đời sống văn hóa của nhân dân - Nguyễn Cao Luyện, đại biểu Nam Hà; Nguyễn Cao Luyện, đại biểu Nam Hà
Trình bày phương hướng để xây dựng mục tiêu của cuộc vận động nếp sống mới: xây dựng một phong cách lao động mới trong công nghiệp, nông nghiệp, cơ quan Nhà nước, xây dựng nếp sống văn minh…; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: đầu tư phát triển cho sự nghiệp văn hóa một cách cân đối, thống nhất phương hướng, mục tiêu về cuộc vận động nếp sống mới...