Lên án Hoa Kỳ và chính quyền Sài Gòn phá hoại Hiệp định Pari về Việt Nam - Nguyễn Thế Vịnh, đại biểu Ninh Bình; Nguyễn Thế Vịnh, đại biểu Ninh Bình
Phân tích những thủ đoạn của Mỹ và chính quyền Sài Gòn trong phá hoại Hiệp định Pari; những bất bình của người Thiên chúa giáo cả nước về hành động của Mỹ ngụy; khẳng định niềm tin vào Đảng và nhà nước của nhân dân