Ngành đường sắt với nhiệm vụ mới - Lê Minh Đức, đại biểu Hải Hưng; Lê Minh Đức, đại biểu Hải Hưng
Trình bày thành tựu đạt được của ngành đường sắt trong khôi phục sửa chữa do bom đạn tàn phá; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: đầu tư thích đáng cho ngành đường sắt, tăng cường công tác tổ chức quản lý các máy móc thiết bị cắt gọt…