Xây dựng và phát triển kinh tế miền núi hiện nay - Cầm Ngoan, đại biểu Nghĩa Lộ; Cầm Ngoan, đại biểu Nghĩa Lộ
Trình bày thành tựu đạt được và những khó khăn hạn chế của Nghĩa Lộ trong phát triển kinh tế miền núi; phương hướng và biện pháp thực hiện trong thời gian tới; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: hoàn chỉnh quy hoạch tổng thể và cụ thể, chỉ đạo kịp thời về các chính sách đối với miền núi...