Nghệ An quyết tâm tiến vào phong trào lao động sản xuất, vì chủ nghĩa xã hội, vì miền Nam ruột thịt, vì thống nhất Tổ quốc - Hủn Quang Kình, đại biểu Nghệ An; Hủn Quang Kình, đại biểu Nghệ An
Trình bày thế mạnh về điều kiện của tỉnh Nghệ An trong khôi phục phát triển sản xuất; những phương hướng cơ bản về vấn đề lao động của Nghệ An: đưa thêm lao động vào nghề muối, đánh cá biển, khai thác gỗ…