Ra sức phát triển sản xuất tiểu, thủ công nghiệp, nhằm thu hút nhiều lao động dôi thừa trong nông nghiệp, sản xuất nhiều hàng hóa tiêu dùng và hàng hóa xuất khẩu - Đoàn Thị Duyệt, đại biểu Hà Tây; Đoàn Thị Duyệt, đại biểu Hà Tây
Trình bày thành tựu đạt được và những khó khăn của Hà Tây trong phát triển tiểu, thủ công nghiệp; đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất: quan tâm cung cấp vật tư cho thủ công nghiệp, xem xét công thức gia công đối với ngành dệt…