Đẩy mạnh sản xuất và động viên tập trung cao độ nguồn hàng vào tay Nhà nước - Hoàng Quốc Thịnh, đại biểu Nghĩa Lộ; Hoàng Quốc Thịnh, đại biểu Nghĩa Lộ
Trình bày một số hạn chế của ngành Nội Thương về cung cấp thực phẩm, hàng tiêu dùng...; những trách nhiệm và những khó khăn của ngành Nội Thương; mục tiêu phấn đấu của ngành Nội thương: phục vụ tốt hơn 2 bữa ăn chính và bữa sáng cho công nhân, viên chức, đáp ứng các nhu cầu khác của công nhân...