Một số ý kiến về công tác vận động sinh đẻ có kế hoạch - Nguyễn Thiện Phương Dung, đại biểu Hà Bắc; Nguyễn Thiện Phương Dung, đại biểu Hà Bắc
Trình bày thành tựu đạt được và những khó khăn trong công tác vận động sinh đẻ có kế hoạch; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: về công tác phong trào và vận động, công tác chuyên môn, tuyên truyền vận động, công tác chỉ đạo, đôn đốc