Đưa hợp tác xã từ sản xuất nhỏ lên sản xuất quy mô lớn xã hội chủ nghĩa - Vũ Xuân Cung, đại biểu Hà Nội; Vũ Xuân Cung, đại biểu Hà Nội
Trình bày thành tựu đạt được trong sản xuất của hợp tác xã Thống Nhất; đề xuất một số kiến nghị cho việc đưa hợp tác xã Thống Nhất từ sản xuất nhỏ lên sản xuất quy mô lớn xã hội chủ nghĩa: đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý kinh tế tốt, chính sách giá cả thu mua phải có hợp đồng hai chiều và có giá cả rõ ràng...