Một số ý kiến về vấn đề sản xuất và phát triển ngành phân lân nước ta - Võ Liên, đại biểu Vĩnh Phú; Võ Liên, đại biểu Vĩnh Phú
Trình bày tình hình sản xuất phân lân ở nước ta; phương hướng sản xuất phân lân trong những năm tới về phân xu-pe phốt-phát đơn, về phân lân nung chảy, cải tạo tính chất của xu-pe phốt-phát…