Thanh niên với nhiệm vụ thực hiện kế hoạch Nhà nước hai năm - Vũ Quang, đại biểu Hải Hưng; Vũ Quang, đại biểu Hải Hưng
Trình bày những khâu hoạt động sẽ động viên thanh niên tham gia: nghĩa vụ lao động, quân đội, đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất trong thanh niên…; đề xuất một số kiến nghị: bồi dưỡng nghề nghiệp cho thanh niên, giải quyết việc làm cho thanh niên...