Những thành tựu và thiếu sót của ngành văn nghệ - Chế Lan Viên, đại biểu Thanh Hóa; Chế Lan Viên, đại biểu Thanh Hóa
Trình bày thành tựu đạt được và những khó khăn, hạn chế của ngành văn nghệ: số lượng người quá ít, chưa hiểu rõ về đường lối cách mạng của Đảng về xây dựng xã hội chủ nghĩa…