Chuyển, đón đồng bào ở đồng bằng lên xây dựng và phát triển kinh tế ở trung du miền núi - Cầm Liên, đại biểu Sơn La; Cầm Liên, đại biểu Sơn La
Trình bày những hướng trồng cây và chăn nuôi con cho mỗi vùng ở Sơn La; đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất: quy hoạch thiết kế đồng ruộng, mở mang giao thông ở vùng kinh tế mới…