Phát huy mạnh mẽ khả năng lao động của phụ nữ nhằm đóng góp vào việc hoàn thành kế hoạch Nhà nước và xây dựng xã hội chủ nghĩa - Nguyễn Thị Thập, đại biểu Hà Nội; Nguyễn Thị Thập, đại biểu Hà Nội
Trình bày tỷ lệ lao động phụ nữ trong các ngành nghề; những khó khăn và hạn chế của lao động nữ; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: bảo vệ Luật hôn nhân và gia đình, bảo về quyền tự do dân chủ của phụ nữ…