Vấn đề quản lý sức khỏe của nhân dân - Nguyễn Tấn Gi Trọng, đại biểu Nam Hà; Nguyễn Tấn Gi Trọng, đại biểu Nam Hà
Phân tích đặc điểm dân số nước ta và biện pháp khống chế tốc độ tăng dân số; thành tựu đạt được và những khó khăn trong hoạt động chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: tiêu chuẩn hóa chặt chẽ những điều kiện lao động trong xí nghiệp, tăng cường cung cấp thuốc men...