Vấn đề chăn nuôi lợn - Trần Văn Thuần, đại biểu Nam Hà; Trần Văn Thuần, đại biểu Nam Hà
Trình bày kết quả đạt được và những khó khăn trong chăn nuôi lợn của Nam Hà; những kinh nghiệm rút ra về chính sách, về thức ăn chăn nuôi…; đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất về chính sách giá cả và thu mua thực phẩm, về đầu tư vốn và cung cấp nguyên vật liệu