Vấn đề xây dựng trường sở và tăng cường thiết bị cho ngành giáo dục - Nguyễn Văn Huyên, đại biểu Hà Tây; Nguyễn Văn Huyên, đại biểu Hà Tây
Trình bày thành tựu đạt được và những khó khăn hạn chế trong xây dựng trường sở và tăng cường thiết bị giáo dục; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: biểu dương, khen ngợi địa phương có nhiều thành tích về xây dựng trường và thiết bị trường học, tăng dần nguồn vốn xây dựng, vận động sự giúp đỡ của các cá nhân, tổ chức...