Xây dựng và phát triển sự nghiệp điện ảnh - Ma Văn Cường, đại biểu Bắc Thái; Ma Văn Cường, đại biểu Bắc Thái
Trình bày những thành tựu đạt được và khuyết điểm của ngành điện ảnh; phương hướng hoạt động trong thời gian tới: tăng thêm số lượng phim phục vụ quần chúng, đẩy nhanh tốc độ làm phim…; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: xây dựng tiêu chí thích đáng đối với phim phổ cập ở miền núi, bổ sung và đào tạo bồi dưỡng có hệ thống người làm công tác điện ảnh...