Bồi dưỡng lao động nghệ thuật - Chu Thúy Quỳnh, đại biểu Nam Hà; Chu Thúy Quỳnh, đại biểu Nam Hà
Trình bày thành tựu đạt được và những khó khăn hạn chế của lực lượng lao động nghệ thuật; những băn khoăn về một số vấn đề như nghề nghiệp, tương lai… của người làm trong công tác xiếc, múa, ca hát; đề xuất một số kiến nghị: có chế độ thích hợp đối với diễn viên không phục vụ ở sân khấu, chế độ về hưu tính theo thâm niên...