Phát triển giáo dục phục vụ nhiệm vụ khôi phục, phát triển kinh tế năm 1974-1975 - Nguyễn Thị Đức Hạnh, đại biểu Vĩnh Phú; Nguyễn Thị Đức Hạnh, đại biểu Vĩnh Phú
Trình bày một số ý kiến về những hạn chế và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; đề xuất một số kiến nghị: có kế hoạch bồi dưỡng cho giáo viên các cấp, tạo điều kiện thời gian cho giáo viên làm việc...