Nâng cao chất lượng sản phẩm - Vũ Tiến Thọ, đại biểu Hải Phòng; Vũ Tiến Thọ, đại biểu Hải Phòng
Phân tích thực trạng những hạn chế của chất lượng sản phẩm của nước ta và hậu quả; những biện pháp cải thiện chất lượng sản phẩm: kiểm tra chất lượng nguyên liệu và bán thành phẩm, có đội ngũ công nhân lành nghề, có kỹ thuật…