Một số ý kiến về vấn đề bảo vệ vệ pháp chế xã hội chủ nghĩa - Lê Văn Lành, đại biểu Thanh Hóa; Lê Văn Lành, đại biểu Thanh Hóa
Trình bày những khó khăn, hạn chế trong bảo vệ pháp chế xã hội chủ nghĩa ở hợp tác xã nông nghiệp, trong lĩnh vực hành chính, trong hàng ngũ cán bộ, cơ quan xí nghiệp Nhà nước…; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: nghiêm chỉnh chấp hành Điều lệ hợp tác xã, thường xuyên phổ biến tuyên truyền Hiến pháp...