Phấn khởi trước những thắng lợi mới, nhân dân Hà Tĩnh quyết phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ khôi phục và phát triển kinh tế, văn hóa trong 2 năm 1974-1975 - Trần Quang Đạt, đại biểu Hà Tĩnh; Trần Quang Đạt, đại biểu Hà Tĩnh
Trình bày những điều kiện phát triển và những khó khăn, hạn chế trong phát triển kinh tế miền biển, kinh tế vùng đồng bằng, kinh tế vùng đồi núi; đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất tương ứng cho các vùng kinh tế