Sử dụng và bồi dưỡng lao động trong ngành giáo dục, nhất là lao động nữ - Đào Thị Nhật, đại biểu Thái Bình; Đào Thị Nhật, đại biểu Thái Bình
Trình bày thực trạng số lượng và trình độ của lao động nữ trong ngành giáo dục; những khó khăn trong đào tạo lao động nữ trong ngành giáo dục và hệ quả; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: xây dựng trưởng sở, trang bị bàn ghế, đồ dùng dạy học, xây dựng chính sách khuyến khích phong trào tự học cụ thể...