Trong điều kiện đất ít, người nhiều làm tốt 2 vụ chính, đồng thời tích cực mở rộng sản xuất vụ đông, là cách làm tích cực để tăng thêm nông sản, tạo điều kiện đưa chăn nuôi lên thành ngành chính - Lưu Văn Khôi, đại biểu Hà Tây; Lưu Văn Khôi, đại biểu Hà Tây
Trình bày kết quả vụ đông ở hợp tác xã Bình Đà; những kinh nghiệm rút ra: cần trọn công thức và giống gieo trồng thích hợp, làm vụ đông tạo điều kiện thâm canh, tăng năng suất lúa…; những khó khăn hạn chế và biện pháp khắc phục