Vấn đề đào tạo bồi dưỡng công nhân - Trần Thị Kim Dung, đại biểu Hà Nội; Trần Thị Kim Dung, đại biểu Hà Nội
Trình bày về những việc cần làm để có đội ngũ công nhân tay nghề giỏi; đề xuất một số kiến nghị: quy định chế độ học tập đối với công nhân, quy định thời gian công tác của những công nhân tốt…