Vấn đề xây dựng vùng kinh tế mới - Nguyễn Ngọc Hồ, đại biểu Yên Bái; Nguyễn Ngọc Hồ, đại biểu Yên Bái
Trình bày điều kiện tự nhiên và xã hội của Yên Bái trong xây dựng vùng kinh tế mới; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: giúp đỡ điều tra khảo sát, quy vùng, xác định khả năng và phương hướng phát triển từng vùng, xây dựng các nông trường, lâm trường quốc doanh...