Phát huy thế mạnh nghề rừng phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa xã hội chủ nghĩa - Trần thị Ái, đại biểu Quảng Ninh; Trần thị Ái, đại biểu Quảng Ninh
Trình bày thành tựu đạt được và biện pháp trong phát triển nghề rừng; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: hướng dẫn các mặt quản lý trong hợp tác xã lâm nghiệp, tổ chức tốt các làng lâm nghiệp…