Một số biện pháp để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng cơ bản năm 1974 - Vũ Tất Ban, đại biểu Hà Nội; Vũ Tất Ban, đại biểu Hà Nội
Trình bày thành tựu đạt được trong sản xuất và chiến đấu chống Mỹ của các tỉnh; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: về đào tạo đội ngũ cán bộ, về cung cấp vật liêu, về trang bị máy cho ngành xây dựng…