Củng cố kiện toàn cấp huyện - Đỗ Quang Thiệp, đại biểu Thái Bình; Đỗ Quang Thiệp, đại biểu Thái Bình
Trình bày thành tựu đạt được và những khó khăn, hạn chế trong sản xuất nông nghiệp của Thái Bình; đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất: thành lập bộ phận khảo sát những huyện đang làm thử kiện toàn cấp huyện để rút kinh nghiệm, tổ chức lại sản xuất và cải tiến kinh tế...