Một số ý kiến về tình hình khắc phục hậu quả của địch họa thiên tai ở tỉnh Thanh Hóa - Cao Đức Cang, đại biểu Thanh Hóa; Cao Đức Cang, đại biểu Thanh Hóa
Trình bày những thiệt hại do thiên tai gây ra và những hỗ trợ của Nhà nước cho Thanh Hóa trong khắc phục hậu quả; những khó khăn và đề xuất một số kiến nghị: tăng cường thiết bị phục vụ nông nghiệp, công nghiệp, điện, than, phương tiện giao thông vận tải, giải quyết lao động miền biên...