Phát triển kinh tế lâm nghiệp và xây dựng vùng kinh tế mới ở Tuyên Quang - Bàn Chí Thanh, đại biểu Tuyên Quang; Bàn Chí Thanh, đại biểu Tuyên Quang
Trình bày thành tựu đạt được của Tuyên Quang trong phát triển lâm nghiệp; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: hoàn thành quy hoạch đất đai, nghiên cứu tổ chức và quản lý các hợp tác xã lâm nghiệp…