Dòng điện đã góp phần đánh thắng giặc Mỹ xâm lược và xây dựng chủ nghĩa xã hội - Đinh Văn Tiến, đại biểu Bắc Thái; Đinh Văn Tiến, đại biểu Bắc Thái
Trình bày những phá hoại của đế quốc Mỹ ở Bắc Thái; thành tựu đạt được và những khó khăn trong sản xuất; đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất: chấm dứt tình trạng làm ăn theo lối hành chính cung cấp trong công nghiệp, phát huy tinh thần tự lực cánh sinh...