Cảng Hải Phòng quyết tâm thực hiện tốt 3 nghĩa vụ: lao động, bảo vệ Tổ quốc, học tập, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của Đảng và nhà nước giao cho - Nguyễn Khả Kính, đại biểu Hải Phòng; Nguyễn Khả Kính, đại biểu Hải Phòng
Trình bày thành tựu đạt được và những hạn chế của Hải Phòng trong sản xuất và chiến đấu; những mục tiêu chủ yếu và đề xuất một số kiến nghị cải thiện: xây dựng hệ thống kho hàng, tăng thêm tàu lớn cho Công ty vận tải đường biển...