Đẩy mạnh sản xuất thủ công nghiệp ở Hà Nội - Nguyễn Thị Kim Cúc, đại biểu Hà Nội; Nguyễn Thị Kim Cúc, đại biểu Hà Nội
Trình bày thành tựu đạt được và những khó khăn trong phát triển thủ công nghiệp ở Hà Nội; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: quy hoạch và phân công sản xuất giữa công nghiệp và thủ công nghiệp, cải thiện chế độ đối với thợ thủ công chuyên nghiệp…