Vấn đề khôi phục, phát triển kinh tế, văn hóa năm 1974-1975 - Nguyễn Thành Đô, đại biểu Vĩnh Phú; Nguyễn Thành Đô, đại biểu Vĩnh Phú
Trình bày thành tựu đạt được và những khó khăn của Vĩnh phú trong phát triển kinh tế và văn hóa; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: đặt chỉ tiêu sinh đẻ có kế hoạch là một trong những chỉ tiêu hướng dẫn trọng yếu của kế hoạch Nhà nước, phát huy tinh thần tự lực cánh sinh của nông dân tập thể ở địa phương...