Phát huy tinh thần dũng cảm và kiên cường trong chiến đấu, chuyển nhanh tốc độ xây dựng và phát triển kinh tế, văn hóa, đề cao cảnh giác cách mạng - Trần Đồng, đại biểu Vĩnh Linh; Trần Đồng, đại biểu Vĩnh Linh
Trình bày những nhiệm vụ và biện pháp thực hiện của tỉnh Vĩnh Linh trong chiến đấu và sản xuất: giải quyết về vấn đề thủy lợi cho vùng lúa và vùng cây công nghiệp đất đỏ, phân công lại đội ngũ cán bộ…