Vấn đề tăng năng suất lao động - Trần Đăng Khoa, đại biểu Hà Bắc; Trần Đăng Khoa, đại biểu Hà Bắc
Trình bày những khó khăn và nguyên nhân làm ảnh hưởng đến năng suất lao động; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: giao trách nhiệm và quyền hạn thích đáng cho cán bộ phụ trách kỹ thuật có năng lực, phát động phong trào quần chúng thi đua yêu nước sôi nổi và liên tục...