Phát triển kinh tế, củng cố quốc phòng địa phương - Đoàn Văn Vang, đại biểu Thái Bình; Đoàn Văn Vang, đại biểu Thái Bình
Trình bày đặc điểm điều kiện tự nhiên và xã hội của Thái Bình; thành tựu đạt được và những khó khăn trong phát triển kinh tế và quốc phòng; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: cung cấp vốn, giống má và phương tiện công cụ sản xuất, chính sách ưu tiên cho vùng, tổ chức chỗ ăn ở, đảm bảo đời sống cho vùng kinh tế mới...