Những ý kiến và nguyện vọng của đoàn đại biểu Quốc hội Hà Giang đối với sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở tỉnh Hà Giang - Ma Thị Lâm, đại biểu Hà Giang; Ma Thị Lâm, đại biểu Hà Giang
Trình bày về những ý kiến và nguyện vọng của đoàn đại biểu Quốc hội Hà Giang đối với sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở tỉnh Hà Giang: tạo điều kiện giúp đỡ Hà Giang trong năm 1974 có cán bộ đủ trình độ tổ chức quy hoạch đất đai, nghiên cứu chính sách đối với vùng chuyên canh trồng chè...