Cải tạo nông nghiệp lên xã hội chủ nghĩa là một quá trình từng bước tổ chức lại nền sản xuất nông nghiệp - Lê Quý Quỳnh, đại biểu Hải Hưng; Lê Quý Quỳnh, đại biểu Hải Hưng
Trình bày thành tựu đạt được và những biện pháp cải thiện sản xuất nông nghiệp ở Hải Hưng; đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất: về thiết bị, kỹ thuật xây dựng công trình thủy lợi, xây dựng bộ máy chính quyền đối với hợp tác xã có quy mô toàn xã…