Vấn đề phát triển kinh tế miền núi - Chu Văn Tấn, đại biểu Bắc Thái; Chu Văn Tấn, đại biểu Bắc Thái
Trình bày thành tựu đạt được và những khó khăn trong phát triển kinh tế miền núi; đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất: xây dựng quy hoạch toàn diện, tiến hành việc phân vùng kinh tế, đẩy mạnh phát triển văn hóa, y tế, giáo dục…