Phấn đấu hoàn thành kế hoạch nhà nước năm 1974 - Lê Chương, đại biểu Hải Phòng; Lê Chương, đại biểu Hải Phòng
Trình bày thành tựu đạt được trong công cuộc kháng chiến chống Mỹ và trong sản xuất của nhân dân Hải Phòng; những khó khăn và đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất: nghiên cứu quy hoạch phát triển công nghiệp chung và cụ thể cho các địa phương, chú ý giải quyết khâu tiêu thụ sản phẩm, tăng nguồn đầu tư...