Nâng cao trách nhiệm của thủ trưởng các cấp trong phong trào lao động sản xuất và tiết kiệm - Võ Thành Công, đại biểu Hà Nội; Võ Thành Công, đại biểu Hà Nội
Phân tích nguyên nhân dẫn đến những yếu kém của hoạt động sản xuất của các ngành; đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất: thực hiện triệt để dân chủ trong phân phối, đưa khoa học kỹ thuật vào sản xuất…