Những nét lớn về việc thực hiện kế hoạch nhà nước năm 1973-1974 của ngành than - Nguyễn Văn Vỡi, đại biểu Quảng Ninh; Nguyễn Văn Vỡi, đại biểu Quảng Ninh
Trình bày sự phá hoại của đế quốc Mỹ; những thành tựu đạt được trong ngành than, những nhiệm vụ và biện pháp thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới: cải tiến tổ chức lao động, nghiêm túc thực hiện quy trình vận hành, sửa chữa, bảo quản thiết bị, máy móc...