Đẩy mạnh khôi phục và xây dựng khu gang thép Thái Nguyên, phấn đấu sớm làm ra thép cho Tổ quốc - Nguyễn Tấn Phúc, đại biểu Bắc Thái; Nguyễn Tấn Phúc, đại biểu Bắc Thái
Trình bày về thành tựu và khó khăn trong sản xuất gang thép; đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất: về đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, công nhân luyện kim, về tổ chức đời sống cho công nhân khu gang thép…