Quá trình phấn đấu đạt 3 mục tiêu trong nông nghiệp ở hợp tác xã Trung Hòa - Nguyễn Thị Song, đại biểu Hà Bắc; Nguyễn Thị Song, đại biểu Hà Bắc
Trình bày về thành tựu và khó khăn trong quá trình phấn đấu đạt 3 mục tiêu trong nông nghiệp của hợp tác xã Trung Hòa; phương hướng phát triển cho năm tới và những biện pháp thực hiện: tăng phân bón, đưa toàn bộ giống mới vào trong canh tác…