Thuyết trình của Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội về phương hướng, nhiệm vụ khôi phục và phát triển kinh tế 2 năm 1974-1975 và kế hoạch nhà nước năm 1974 và về ngân sách nhà nước năm 1974 - Nguyễn Văn Đệ, Phó chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội; Nguyễn Văn Đệ, Phó chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội
Trình bày những ý kiến của Ủy ban về tình hình thực hiện kế hoạch nhà nước và ngân sách nhà nước năm 1973; về phương hướng, nhiệm vụ khôi phục và phát triển kinh tế 2 năm 1974-1975 và kế hoạch nhà nước năm 1974 và về ngân sách nhà nước năm 1974; đề xuất một số kiến nghị trong tổ chức chỉ đạo thực hiện kế hoạch